Thương hiệu xe xi téc tưới cây nổi tiếng

Xe xi téc tưới cây là loại xe chuyên dụng được sử dụng để tưới cây, phun rửa đường, chở nước sạch,… Xe gồm 2 phần chính là phần xe tải có giá thép chuyên dụng và phần bồn chứa chất lỏng. Trong đó, xe xi téc chở nước tưới cây thường được sử dụng khá thường xuyên tại các tuyến phố và khu vực ảnh hưởng bụi bẩn nhiều từ công trường.

Với mỗi nhu cầu khác nhau người ta thiết kế các loại xe xi téc có dung tích bình chứa khác nhau. Hiện nay một số loại xe xi téc tưới cây được sử dụng chủ yếu là xe xi téc tưới cây bồn chứa 5m3, 9m3 và 13m3 đáp ứng tốt nhu cầu rửa đường và tưới cây với hệ thống vòi phun góc rộng dễ dàng chỉnh hướng tại bảng đều khiển trong cabin.

Thương hiệu xe xi téc tưới cây nổi tiếng 1

Thương hiệu nào nổi tiếng trong sản xuất xe xi téc tưới cây?

Trong thị trường sản xuất xe tải có rất nhiều thương hiệu lớn: Suzuki, Huyndai, Dongfeng, Isuzu, Dongben, Fuso… Còn đối với loại xe xi téc tưới cây chúng ta có thể thấy sự nổi bật hơn cả là xe của Hino, Huyndai, Isuzu và Dongfeng. Đây là những thương hiệu đến từ các quốc gia Châu Á đang rất thịnh hành tại Việt Nam.

– Isuzu, Hino: Đây là hai thương hiệu xe tải, xe chuyên dụng đến từ Nhật Bản rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam với ưu điểm bền bỉ, tiện ích.

– Huyndai: Thương hiệu chuyên sản xuất xe tải của Hàn Quốc cũng là một cái tên được nhắc đến và lựa chọn nhiều trong những năm qua.

– Dongfeng: Có lẽ đây là thương hiệu nhập khẩu từ thị trường Trung Quốc mà hầu hết doanh nghiệp xây dựng nào cũng biết bởi xe tải của Dongfeng nổi tiếng là bền bỉ mà lại có giá thành phải chăng.

Tóm lại, các thương hiệu xe xi téc tưới cây tại các nước Châu Á hoàn toàn phù hợp với điều kiện, môi trường làm việc tại Việt Nam. Trên đây là một số thương hiệu nổi tiếng về chất lượng cũng như giá thành hợp lý để các doanh nghiệp có thể tham khảo.

Hiện nay, tại Việt Nam, Vũ Linh Auto một trong những đơn vị nhập khẩu, phân phối, lắp ráp xe chuyên dụng uy tín chất lượng. Vũ Linh Auto cung cấp đầy đủ các loại xe xi téc tưới cây kể trên với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Qúy khách hàng hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để được hưởng các chương trình ưu đãi của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555