Xe bồn phun nước bao nhiêu tiền

Xe bồn phun nước là dòng xe chuyên dụng, được sử dụng chủ yếu trong ngành môi trường. Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng vào một số công việc khác như: Chở nước sạch, cung cấp nước cho công trình xây dựng, cứu hỏa,…

Xe bồn phun nước có công dụng rửa sạch đường, tưới nước cho cây trong công viên, khu đô thị, phun nước chống bụi và rửa các công trình làm đường đang thi công.

Xe bồn phun nước gồm có 2 bộ phận chính:

  • Bộ phận xe tải cơ sở để vận hành, di chuyển xe trên đường có cấu tạo như những chiếc xe tải thông thường.
  • Bộ phận chuyên dùng để phun nước rửa đường thì bao gồm có bình téc để chứa nước phía sau xe, máy bơm nước, hệ thống đường ống bơm nước lên, bồn chứa đầu xe hoặc 2 bên hông xe, vòi phun và sung phun nước.
  • Ngoài ra, ở một số dòng xe còn có các bộ phận khác như vòi phun tưới cây, vòi phun nước rửa đường, súng cứu hỏa để tưới cây cao, hệ thống phun chống bụi.

Vậy thì xe bồn phun nước bao nhiêu tiền? Tùy theo mỗi dòng xe, loại xe bồn phun nước khác nhau mà giá tiền cũng có sự khác nhau. Nhìn chung, mức giá của một chiếc xe bồn phun nước phục vụ môi trường có mức giá dao động trong khoảng từ 400 triệu đến hơn 2 tỷ đồng.  Vì vậy, để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng và đúng giá thì các bạn nên đến các địa chỉ uy tín, đảm bảo.

Và nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được xe bồn phun nước ở đâu thì hãy đến Vũ Linh Auto.  Vũ Linh Auto chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng với đa dạng mẫu mã các sản phẩm, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và giá thành rẻ nhất thị trường.

Để liên hệ với Vũ Linh Auto, quý khách có thể:

  • Trực tiếp đến đường TS12 – KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh hoặc Lô 17B Trung tâm dịch vụ ô tô Long Biên, số 3,5 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội
  • Truy cập website: vulinhauto.com.
  • Gọi về số điện thoại đường dây nóng: 01687675555. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *