Xe bồn tưới cây

Xe bồn tưới cây là loại xe môi trường chuyên dụng không chỉ có tác dụng phun nước tưới cây mà còn có thể thực hiện rửa đường cũng như công tác cứu hỏa khi khẩn cấp. Xe tưới cây được lắp đặt dựa trên khung của dòng xe tải, xe được thiết kế đặc biệt với nhiều kiểu phun nước khác nhau có các chức năng vận chuyển nước khác nhau được thiết kế và cung cấp tuỳ theo từng điều kiện môi trường thực tế.

Xe bồn tưới cây 1

Hiện nay, xe bồn tưới cây rất đa dạng về chủng loại do được sản xuất bởi rất nhiều hãng nổi tiếng:

  • Xe phun tưới nước rửa đường Hyundai
  • Xe phun tưới nước rửa đường Hino
  • Xe phu nước rửa đường tưới cây isuzu
  • Xe phun nước rửa đường Dongfeng

Xe bồn tưới cây là loại xe rất linh hoạt. Súng cứu hoả và vòi phun nước tưới cây được cung cấp đồng bộ với xe để phòng trường hợp cần chữa cháy khẩn cấp. Với chức năng chuyên dụng là tưới cây, xe có thể hút nước từ vòi nước công cộng hoặc từ sông nhờ hệ thống bơm chân không trích công suất từ động cơ. Thùng chứa được xử lý kỹ thuật chống rò rỉ, phía trong thùng được sơn bằng sơn chống rỉ không độc hại. Vòi phun phía trước và bên cạnh được điều khiển bằng điện ở trong cabin, góc phun của vòi có thể điều chỉnh. Súng cứu hoả và vòi phun nước tưới cây được cung cấp đồng bộ với xe.

Là doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm, nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng, Vũ Linh Auto chúng tôi tự hào là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối và bán lẻ ô tô tải cũng như các dòng xe chuyên dụng với phụ tùng chính hãng, giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo.

Bạn có nhu cầu mua xe bồn tưới cây? Hãy đến với Vũ Linh Auto, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ để bạn có thể lựa chọn được chiếc xe ưng ý nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách những sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất thị trường.

Qúy khách hàng hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 01687675555 hoặc truy cập trang web vulinhauto.com để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *